Chuyên dụng cụ bóng bàn dùng cho tập luyện, thi đấu gồm bàn bóng, vợt bóng bàn và các phụ kiện. Thiết bị bóng bàn dùng cho việc tập luyện thi đấu rất cần thiết. Chọn được những dụng cụ ưng ý sẽ phát huy được tinh thần thể thao và hiệu quả khi chơi.

Bàn bóng bànXem thêm

Vợt - Quả bóng bànXem thêm

Thảm bóng bànXem thêm

Bóng bàn là bộ môn thể thao phổ biến hiện nay. Là bộ môn thể thao gồm có 2 hoặc 4 người cùng chơi đánh một trái bóng nhỏ qua lại trên một chiếc bàn với một cây vợt nhỏ trên một tay. Với một bộ môn mang tính giải trí và thể thao như thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho rất nhiều người. Để có được cuộc chơi thú vị cùng với đó là tinh thần thể thao thì bạn không thể sắm thiếu dụng cụ bóng bàn.

Dụng cụ bóng bàn
Dụng cụ bóng bàn

Dụng cụ bóng bàn chính là những vật hỗ trợ không thể thiếu khi chúng ta chơi bộ môn thể thao này. Chúng góp phần mang lại sự tiện ích cũng như đảm bảo rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: bàn bóng bàn tại đà nẵng

Tại thị trường Việt Nam, dụng cụ bóng bàn được bán ra với rất nhiều dụng cụ, mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau. Các dụng cụ cơ bản nhất dùng cho tập luyện và thi đấu bóng bàn có thể kể đến gồm:

Vợt bóng bàn: Được xem là công cụ giúp người chơi có thể đánh bóng qua lại dễ dàng. Trong thi đấu, người ta không giới hạn kích thước hay hình dạng thế nhưng các cây vợt hiện nay thường có kích cỡ khoảng 25,4 cm và bề mặt đánh bóng khoảng 15,8 cm x 15,8cm. Nếu ở những cây vợt hiện đại thì thường có lớp cao su trên bề mặt của vợt.

Bàn bóng bàn: Có tiêu chuẩn kích thước khoảng 2,7m x 1,5m x 0,762m. Mặt bàn thường là mặt hình chữ nhật cứng. Bề mặt bàn thường có màu xanh biển, đen hoặc xanh lá. Bàn bóng bàn nào cũng được chia thành hai nửa bằng nhau bởi một cái lưới. Phải đảm bảo diện tích rộng để người chơi có thể chơi thoải mái nhất.

thiết bị tập luyện bóng bàn
thiết bị tập luyện bóng bàn

Quả bóng bàn: Đây là dụng cụ có hệ thống đánh giá. Nếu quả bóng có xếp hạng 3 sao tức là những quả bóng được đánh giá rất cao. Việc chăm sóc bóng bàn cũng cần phải lưu ý kỹ và đảm bảo màu sắc phù hợp khi thi đấu.

Máy bắn bóng bàn: Dùng để thay thế người bạn giúp người chơi có thể tự chơi một mình. Đây là sản phẩm tốt có tác dụng giúp bạn tập đánh bóng nhanh hơn, dễ dàng hơn cả.

Các phụ kiện bóng bàn.

Vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, quả bóng bàn và lưới bóng bàn là những dụng cụ cần thiết phải có khi tham gia tập luyện hay thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, bộ môn bóng bàn này còn có một số các dụng cụ và phụ kiện quan trọng khác như:

– Máy bắn bóng bàn.

– Cốt vợt bóng bàn.

– Mút mặt vợt bóng bàn.

– Giày bóng bàn.

– Ring chắn bóng bàn.

– Ghế trọng tài bóng bàn.

– Thảm sân bóng bàn,…

Mua dụng cụ bóng bàn ở đâu?

Thietbithethao.vn là đơn vị bán buôn, bán lẻ dụng cụ bóng bàn chính hãng và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có bán đầy đủ các dụng cụ chơi bóng bàn như bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, vợt và cốt vợt bóng bàn…

– Chúng tôi có bán tất cả các dụng cụ cần thiết cho bộ môn bóng bàn nên bạn có thể thoải mái chọn mua cho mình dụng cụ phù hợp nhất.

– Cam kết bán hàng chính hãng và đúng theo những thông tin đã được giới thiệu trên website.

– Chúng tôi có cửa hàng trưng bày dụng cụ nên bạn có thể đến tham khảo trực tiếp trước khi quyết định có nên mua hay không?

Thiết bị thể thao có dịch vụ giao hàng tại nhà ở Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.