Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy chạy bộ gia đình là dụng cụ phổ biến có thể thấy ở bất kỳ phòng tập thể hình nào. Đây là thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Ngày nay, với sự cải tiến trong thiết kế và đột phá trong công nghệ chế tạo, máy chạy bộ gia đình là giải pháp tập luyện tối ưu, hiệu quả cho các gia đình hiện đại.

Lợi ích của máy chạy bộ gia đình

1. Giảm thiểu tối đa việc bị chấn thương

Khi chạy trên mặt đường nhựa có kết cấu rắn, các hệ cơ ở chân của bạn sẽ chịu những phản lực từ mặt đường gây ra chấn thương. Nhưng với bộ phận giảm xóc của máy chạy bộ điện, nó sẽ giúp giảm thiểu tác động lên các bộ phận của chân, hạn chế việc bị chấn thương hơn.

2. Điều chỉnh cường độ tập theo mong muốn

Các dòng máy chạy bộ hiện nay đều có tích hợp bảng điều khiển điện tử để hỗ trợ khách hàng theo dõi chế độ tập luyện của mình, có thể dễ dàng tăng giảm độ dốc, thay đổi tốc độ để làm mới bài tập.

3. Tập luyện hằng ngày dưới mọi điều kiện thời tiết

Với máy chạy bộ gia đình, bạn có thể chủ động trong điều kiện luyện tập mà không phải lo lắng về tình hình thời tiết nắng mưa, mất thời gian để di chuyển ra phòng tập thể hình…

4. Đa dạng bài tập

Máy chạy bộ gia đình được tích hợp cùng nhiều thiết bị giúp cho khách hàng tập được các bài tập khác nhau, tác dụng đến nhiều nhóm cơ. Tập luyện với máy chạy bộ không chỉ đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo, khiến cơ thể thon gọn, săn chắc hơn mà còn hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, khiến người tập dễ ngủ và tâm trạng tích cực hơn.

Cách tập luyện hợp lý với máy chạy bộ gia đình

Trước khi chạy, bạn nên làm nóng cơ thể trong vòng 3-5 phút. Tùy vào thể trạng mỗi người mà có thời gian tập luyện khác nhau nhưng mức lý tưởng là 30 phút mỗi ngày.

Đối tượng có thể sử dụng máy chạy bộ gia đình

Dành cho huấn luyện viên hoặc vận động viên chuyên nghiệp: dòng máy cao cấp, đa năng có trọng tải lớn để đảm bảo cường độ tập thường xuyên.

Dành cho người tập duy trì sức khỏe: các loại máy chạy bộ đơn giản về thiết kế nhưng đa năng nhằm thực hiện những bài tập cơ bản giúp tập luyện các nhóm cơ, tăng sức đề kháng.

Dành cho người cao tuổi: dòng máy đơn giản về tính năng để thực hiện các bài tập nhẹ nhàng duy trì sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể.

Kinh nghiệm sử dụng máy chạy bộ gia đình đúng cách

Để sử dụng máy chạy bộ gia đình đúng cách và tập luyện đạt hiệu quả, bạn nên nắm rõ những kinh nghiệm dưới đây:

– Khởi động 5-10 phút trước khi chạy giúp hạn chế tình trạng chấn thương và co rút cơ: Xoay vai; xoay cổ tay, cổ chân; gập người; bật nhảy…

– Duy trì nhịp tìm từ 50-85% nhịp tim tối đa trong suốt buổi tập luyện

– Điều chỉnh tốc độ phù hợp với đối tượng và mục đích sử dụng như:

Người có thể trạng yếu, người mắc bệnh xương khớp, người lớn tuổi: 1- 3 km/h

Người mới bắt đầu luyện tập: 4.5- 6 km/h

Người có thể trạng tốt: 7.5- 9 km/h

Người chạy bộ lâu năm, chuyên nghiệp: 14.5 – 18 km/h

– Lựa chọn thời điểm chạy bộ phù hợp, hạn chế tập trước lúc ngủ hoặc khi ăn no

Những tiêu chí để chọn máy chạy bộ gia đình chất lượng nhất

Dựa trên tính năng mong muốn và nhu cầu tập luyện

Vị trí lắp đặt sản phẩm

Ngân sách của người mua

Động cơ đảm bảo chất lượng. Nếu có điều kiện bạn nên chọn động cơ từ 2.0 HP trở lên cho một chuyển động liên tục, tập luyện mượt mà hơn. Hoặc không bạn có thể sử dụng các dòng máy 1.5HP vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gia đình.

Thông số kỹ thuật: Tốc độ, độ nghiêng, thảm chạy, đệm cao su giảm sốc, độ ổn định, bảng điều khiển, trọng lượng máy…

Tính năng luyện tập: đơn năng hoặc đa năng

Tính năng an toàn

Trên đây là những thông tin về máy chạy bộ gia đình mà Thiết Bị Thể Thao cung cấp cho khách hàng. Hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua 0877.568.939 – 0777.166.237 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?