Hiển thị tất cả 4 kết quả

Original price was: 17.500.000₫.Current price is: 13.500.000₫.
Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 15.500.000₫.
Original price was: 20.990.000₫.Current price is: 17.900.000₫.
Original price was: 16.250.000₫.Current price is: 14.500.000₫.

Khung gánh tạ là một thiết bị tập luyện rất tiện lợi và đa năng, có thể sử dụng ở nhà hoặc trong các phòng tập thể dục. Loại dụng cụ này phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện nhờ vào khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt và phù hợp với bất kỳ bài tập gánh tạ cụ thể nào với các chốt khóa an toàn.

Khung gánh tạ đa năng
Khung gánh tạ đa năng

Tác dụng của khung gánh tạ

Khi tập luyện với khung gánh tạ thì các động tác tập sẽ tác động trực tiếp vào phần cơ mông, cơ bắp chuối, cơ đùi trước và sau trong các bài tập luyện. Từ đó giúp mông trở nên chắc khỏe, phát triển đều, căng tròn đẹp hơn so với trước khi luyện tập.

Không chỉ làm cho mông đẹp mà khi bạn tập luyện với máy gánh tạ sẽ giúp loại bỏ phần mỡ lỏng dư thừa ở đùi. Bởi bài tập sẽ thúc đẩy việc đánh tan lượng mỡ tích tụ, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thon gọn, săn chắc và cuốn hút ánh mắt của đối phương. Ngoài ra, máy gánh tạ cũng giúp đôi chân trở nên vững chắc với những bước đi chắc chắn hơn, đặc biệt là với nam giới bởi thường xuyên phải mang, vác các vật nặng.

Cấu tạo của khung gánh tạ

Dụng cụ này có hai giá đỡ ở hai bên và bốn chiếc ghim chia đều ra hai mặt trước với sau để làm thành một bộ khung đỡ. Ưu điểm vượt trội của bộ khung tập này là bạn có thể điều chỉnh độ cao của gánh tạ phù hợp với mục đích cũng như các bài luyện tập khác nhau.

Mỗi loại bộ khung gánh tạ thường sẽ có đa dạng các kích thước cùng với khối lượng khác nhau. Tùy thuộc vào các mẫu mà mỗi loại máy gánh tại mang những chi tiết khác nhau tương ứng và được nâng cấp, cải tạo để trở nên hoàn thiện hơn ở những phiên bảo cao cấp hơn.

Ngoài ra, một mẫu khung gánh tạ có thể đi kèm với các chi tiết khác nhau hỗ trợ người tập thực hiện các bài tập. Bên cạnh đó, còn có thể tháo lắp một cách dễ dàng để linh hoạt phục vụ cho các bài tập.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?